วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

ประสบการณ์

ลักหลับเพื่อนของเพื่อน

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ เมื่อผมจบ ม.6 ผมสอบเอ็นทรานซ์ และผมก็สอบได้ด้วย ผมสอบได้ที่มหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม ผมเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะมีมนุษยสัมพันธ์มาแต่ไหนแต่ไรแล้วครับ และเมื่อผมเรียนไปได้ 1 เทอมผมก็เริ่มมีเพื่อนเยอะ
มีอยู่วันหนึ่งเมื่อ ผมและกลุ่มเพื่อน ๆ ประมาณ 10 กว่าคนเห็นจะได้ครับ และในประมาณ 10 คนนั้น ก็เป็นเพื่อนของเพื่อนผมประมาณ 5-6 คน ที่ผมไม่รู้จักครับ แต่ 1 ใน 5-6 คนนั้นมีอยู่คนหนึ่งครับหน้าตาดีมาก หล่อ เป็นดาราได้เลยครับ ผมเคยแอบเห็น และชอบเขามานานแล้วเพราะเขาจะขับรถไปๆ มา ๆ ในมหาวิทยาลัยเรื่อยเลย ( มหาวิทยาลัยที่ผมเรียน ปี 1- ปี 4 ทุกคนจะต้องอยู่ในหอพักที่ทางมหาวิทยาลัยจัดให้ทุกคน [/img]
ผมไม่คิดว่า วันนี้เขาจะมาด้วย เขาชื่อ "เด่น" วันนั้นผมและเพื่อน ๆ ชวนกันกินเหล้าที่ห้องของเพื่อนซึ่งเป็นหอพักที่อยู่ในมหาวิทยาลัยนั่นเองแห ล่ะ ครับ ที่จริงวันนั้นผมไม่ได้ตั้งใจจะกินหรอก พอดีว่าเพื่อนผมอยากปรับความเข้าใจกับผม เพราะช่วงก่อนหน้านั้นผมได้มีเรื่องเคืองใจกับเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่มอยู่
วัน นั้นเพื่อนก็ไปซื้อเหล้ามากินกัน เป็นเหล้าอะไรก็ไม่รู้ แต่เห็นเพื่อนเรียกมันว่า " ชิโนบุ" แรก ๆ กินกันก็สนุกสนานกันครับ คุยกันไป ก็โอเคปรับความเข้าใจกันได้ วันนั้นกินกันหมดไปหลายลังเหมือนกันครับ เพื่อนของเพื่อนผมที่ผมบอกว่ามีอยู่ 5-6 คน ก็พากันเมาครับ ก็พากันไปนอนกันทีละคนสองคน และ 1 ในคนที่ไปนอนนั้นก็คือ เด่น ครับ และแล้วเมื่อเด่นไปนอนได้สักพักผมก็รู้สึกว่าไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ผมก็เลยขอตัวเพื่อนที่ยังนั่นกินกันอยู่ไปนอน ผมเดินไปนอนที่เตียงเดียวกันกับเด่น วงเหล้าก็ยังกินกันต่อไป และในที่สุดครับ วงเหล้าก็เลิก แต่เลิกตอนไหนผมก็ไม่รู้เหมือนกัน มารู้สึกอีกทีก็มองเห็นเพื่อนทุกคนนอนเกลื่อนเต็มห้อง ไฟปิดหมด ในห้องมองเห็นสลัว ๆ และขณะนั้นบนเตียงที่ผมนอนก็มีคนนอนอยู่ทั้งหมด 3 คน ผมและเด่นก็นอนข้าง ๆ กัน ตอนนั้นคิดว่าต้องจัดการเขาให้ได้ เพราะว่าแอบชอบเขามานานแล้ว
ผมจึงทดสอบโดยเริ่มเอามือของผมไปจับที่ปาก ของเด่นดูว่าเด่นจะรู้สึกตัวรึป่าว แล้วก็มาจับที่เป้ากางเกงเด่นลูบ ๆ ดู ( เพื่อวัดขนาดไปในตัวครับ [/img]
ปรากฏว่าเด่นไม่รู้สึกตัวอะไรเลยครับ ผมจึงเริ่มเอามือไล้ไปตามตัวเด่นเรื่อย ๆ เพราะว่าวันนั้นเด่นใส่กางเกงขาสั้นเสื้อยืดครับ ( กางเกงขาสั้นทำให้ง่ายต่อการล้วงมากครับ [/img]
แล้วผมก็เริ่มล้วงมือของ ผมเข้าไปในกางเกงของเด่น ผมชักให้เด่นจนของเด่นแข็งขึ้นมาเด่เลย มันโผ่พ้นขอบกางเกงในของเด่นออกมาเลยครับ จากนั้นผมก็ใช้ปากผมดูดปากเด่น มือก็ยังชักให้เด่นอยู่ ผมพยายามแหย่ลิ้นผมเข้าไปในปากเด่น แต่ว่าก็เข้าไปไม่ได้เพราะว่าเด่นนอนกันฟันแน่นครับ ผมก็เลยได้แต่ดูดปากเด่นทั้งริมฝีปากบน ริมฝีปากล่าง ของเด่นถูกผมดูดเหมือนว่าผมจะกลืนกินปากเด่นเขาไปอย่างนั้นแหล่ะ ก็ช่วยไม่ได้ ... อยากเกิดมาหล่อเองก็ต้องเชยชมให้สมใจหน่อย โอกาสอย่างงี้หายากนะครับ
ผมยังไซร้ต่อ...ลงมาตามซอกคอ หู หัวนม ไล่ลงมาจนถึงสะดือของเด่นครับ ผมยอมรับเลยว่าเด่นเป็นคนที่ขนเยอะมากครับ ไม่ว่าจะเป็นขนหน้าแข็ง สะดือ หน้าอก ฮามอย หรือ หนวดเครา และผมก็ยอมรับอีกครับว่าตอนนั้นผมเสียวมาก ทั้งเสียวว่าเขาจะตื่นขึ้นมาขณะที่ผมกำลังลักหลับเขา และเสียวที่ได้เชยชมตัวของเด่นอยู่ เมื่อผมไซร้ตัวเด่นมาถึงสะดือ ผมก็ค่อย ๆ ใช้ลิ้นเลียไล่ลงมาจนถึงจุดที่ต่ำกว่าสะดือ นั้นก็คือจุดยุทธศาสตร์ที่ผมต้องการ ผมเอาปากครอบ K ของเด่นที่ตั้งเด่รออยู่ ผมทั้งอมทั้งรูด มันเป็นความรู้สึกเสียวสุด ๆ เลยครับ ( อยากให้เพื่อนมาเป็นผมจะได้รู้สึกถึงรสชาดความมันส์และเสียวครับ [/img]
ผมอมรูดอยู่นานประมาณ 15 นาทีเห็นจะได้ จนในที่สุดเด่นก็น้ำแตกคาปากผมโดยที่เขาไม่รู้ตัวครับ เพราะว่าเขานอนนิ่งมาก คงเป็นฤทธิ์ของเหล้า " ชิโนบุ" นั่นเองครับ ผมก็ไม่กลืนน้ำของเด่นลงไปหรอกครับ เพราะผมไม่กล้าพอ
เมื่อเด่นน้ำแตก สักพักผมก็ไซร้ที่หัวนมเด่นอีกครั้ง ไล่ไปเรื่อยตามตัวเด่น จากนั้นผมก็ดึงกางเกง (ขาสั้น [/img]
ที่ เด่นใส่ลงมานิดนึงพอให้ผมเอา K ผมสอดใส่ประตูหลังเด่นได้ ผมเอาขาเด่นพาดบ่าผมครับ แล้วผมก็พยายามเอา K ของผมที่แข็งรออยู่แล้วใส่เข้าที่ประตูหลังเด่น ผมพยายามดันทีละนิด และกระเด้าใส่ที่ประตูหลังเด่น ไม่นานผมก็เข้าได้หมดด้าม ประตูหลังเด่นตอดผม ตุ๊บ ๆ ผมเสียวมาก ๆ ครับ ไม่เคยเสียวอะไรอย่างงี้ ผมค่อย ๆ ซอย และก็ซอยถี่ขึ้น ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวผมเลยแตกคารูของเด่นเลย ผมซบตัวลงนอนบนอกเด่น แล้วก็ดูดบากเด่นอีกครั้งแบบดูดดื่มเลยครับ เมื่อพอใจแล้วผมจึงมานอนข้าง ๆ เเด่นเหมือนเดิมแล้วเอามือจับ K เด่นชักว่าวให้อีกครับ มืออีกข้างก็เอาไล้หัวนมเขา บีบบ้าง ลูบไร้บ้าง ผมทำอย่างงี้ไปทั้งคืนเลยครับ แต่พอเขาดูเหมือนจะรู้สึกตัวผมก็เอามือออก อารมณ์นั้นมันตื่นเต้นมากครับ คืนนั้นผมไม่ได้นอนทั้งคืนเลย เพราะว่ามัวแต่ลักลับเด่นอยู่
ที่จริงครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมลักหลับเพื่อนที่หน้าตาหล่อ ๆ (ระดับพระเอก[/img]
ได้ นะครับ ถ้าจะนับแล้วคนนี้เป็นคนที่ 4 ครับ ฮ่า ๆ แต่สำหรับเด่นเป็นคนแรกเลยที่ผมลักหลับแล้วเข้าประตูหลังเขาได้ เพราะว่าเด่นเขาเมานั่นเองครับ ส่วนคนอื่น ๆ ก็มีเมาบ้าง หรือบางคนก็ไม่เมา แต่ผมไม่เคยได้เข้าประตูหลังได้เลย ได้เพียงแต่แอบดูด K ของพวกเพื่อน ๆ ของผมเฉย ๆ ผมว่าการลักหลับมันเสียวดีครับ ปัจจุบันเพื่อนผมยังไม่มีใครรู้เลยว่าผมเป็นเกย์ เพราะว่าผมไม่แสดงออก ผมก็เหมือนผู้ชายทั่วไปครับ แต่เวลามีอารมณ์ก็ชอบที่จะมี sex กับผู้ชายด้วยกันเท่านั้นแหล่ะครับ เรียกว่าเป็นรสนิยมทางเพศมากกว่าครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น