วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

ประสบการณ์

หนุ่มโรงงานกระดาษ

สวัสดีค๊าบ ผมก็ขอมาแชร์ประสบการณ์บ้างนะฮะ
ผมเป็นเจ้าหน้าที่มาเก็ตติ้งของโรงงานกระดาษครับ (เอาเป้นว่าเท่านี้ก็แล้วกัน ขืนบอกมากกว่านี้ ได้รู้จักกันพอดี [/img]
ผม ก็เป็นคนเชียงรายครับ สูงๆขาวๆ หุ่นก็โอเคนะ ไปวัดไปวาได้อยู่ เอิญว่าเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว ผมต้องลงไปตรวจโรงงานอีกโรงนึง ซึ่งอยู่ในเครือ ที่จังหวัดฉะเชิงเทราฮะ กว่าผมจะนั่งรถไปถึงก็ปาเข้าไปบ่ายๆแล้ว ผมรีบลงไปตรวจบัญชี แผนงานอะไรไปตามเรื่อง
เรื่องมันมาเกิดเอาตรงที่....ผมมาตรวจส่วนรีไซ เคิ้ลกระดาษ ซึ่งเป็นโรงงานเปิดโล่ง แต่มีหลังคาน่ะฮะ เครื่องจักรกำลังตีกระดาษแล้วก็ย่อยสลายเป็นเพื่อเอาไปทำกระดาษใหม่อยู่ ไอ้เรารึ ก็ตรวจงานอยู่ กวาดตาไปๆมาๆ ก็ไปเจอกับใครคนนึงกำลังขนเอากระดาษใส่ลงไปบนสายพานเครื่องน่ะนะฮะ ถึงทำอยู่หลายคน แต่คนนี้สะดุดตาที่สุด ก็เขาใส่เสื้อเอี้ยมหมี แบบที่เป็นชุดติดกันทั้งตัวน่ะฮะ แต่ว่าเขาเปิดซิปลงมาถึงเอวแล้วถอดเสื้อส่วนบนให้มันห้อยไปข้างหลัง......ผม หยุดมองกล้ามเนื้อสวยงามน่ากอดชะมัด แขนเป็นแขน เอวเล็ก หน้าอกก็สวยน่าดูดเลียจริงๆ ตัวเขาไม่ได้หล่ออะไรขนาดนั้นนะ แต่ว่าเข้ม แมน แบบลูกทุ่งดีชะมัด ผมเขียนงานไม่ออกเลยฮะ อารมณ์เงี่ยนมันขึ้น เอาไงดีอยากคุยด้วย......ผมก็เลยทำเป็นเลียบๆเคียงๆไปเขียนงานแถวนั้น แล้วก็คุยกับคนงานคนอื่นๆ ซึ่งมีกันอยู่ 4 คน ผมก็ถามไปถามมา จนมาประชิดตัวพ่อหนุ่มสุดหล่อของผม ผมเลยได้รู้ว่า เขาชื่อบอน หรือเพื่อนๆจะเรียกว่าไอ้ใบบอน อายุ 29 อิอิ เด็กกว่าผมเล็กน้อย ผมอายุ 33 พอมาอยู่ใกล้ๆเขาแล้ว ผมเห็นกล้ามเนื้อของเขาเวลายกกระดาษ เหงื่อที่ไหลอาบท่วมตัว เสียงฮ้าวๆแมนๆ ที่ตอบคำถามผมต่างๆนา สาระพัดจะถามเขา โอย...จะละลาย ผมถามไปเขียนไป จนเขางง???
"พี่ครับ ตะกี๊พี่ถามข้อนี้ไปแล้วนี่"
"อ้าวเรอะ ..... เฮ่อ..อากาศร้อนแบบนี้ งง ไปหมดแล้วเนียะ"
"เอางี๊พี่ ขึ้นไปชั้นสองก่อน เดี๋ยวพี่เป็นลมแถวนี้ พวกผมจะซวยเอา พี่มาจากโรงงานใหญ่ คงไม่ชินกับอากาศบ้านนอกอย่างงี๊"
"ชั้นสองมีห้องด้วยเหรอ "
"มีดิพี่ เขาทำใหม่ เอาไว้คุมงานตอนดึกๆ ตอนงานมันเร่ง"
อัน นี้ผมปรับคำพูดมาหน่อยนะฮะ เพราะว่าเขาจะพูดเหน่อ ฟังละจะงงๆหน่อย เขาก็นำทางผมขึ้นไปชั้นสองของอาคารนี้ ซึ่งต้องเดินไปข้างหลัง ห่างจากที่เขาทำงานอยู่พอดู ขึ้นบันไดแบบโรงงานน่ะอะ ห้องนี้เป้นห้องเล็กๆ มีแค่โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เย็น แล้วก็โซฟาใหญ่แบบที่ปรับนอนได้ แล้วก็พัดลมเพดานตัวนึง อยู่ห่างไกลผู้คนจริงๆ อิอิอิอิ น่าสนแฮะ ที่นี่
ผมขึ้นมาก็นั่งลงบนโซฟา บอนไปเปิดตู้เย็นเอาน้ำขวดให้ผม แล้วก็มานั่งข้างๆผม
"พี่เป็นไงมั่ง"
"ก็โอเค ตามัวไปหมดแล้วเนียะ " ก็เว่อร์เข้าไว้หน่อย
"เฮ๊ย...พี่ จะเป็นลมจริงๆดิ เดี๋ยวๆๆๆๆ พี่นอนลงก่อน" แล้วบอนก็จับผมนอนลงบนโซฟา แล้วก็หาผ้าที่กองอยู่ในห้อง มาชุบน้ำจากขวดน้ำผมนั่นแหล่ะ เพื่อจะเช็ดตัว
"พี่ ขอโทษนะ ผมะถอดเสื้อพี่แล้ว"
ผม ทำตัวมึนๆ งงๆ แต่ในใจน่ะ ร้นอรุ่มยิ่งกว่าอะไร อยากจะกอดบอนจะตาย มีผู้ชายแมนๆ มาถอดเสื้อ เขาเองก็โชว์หน้าอก ท้องเป็นลอนอยู่ตรงหน้าแบบนี้ ต้องเอาให้ได้วะ วันนี้ เงี่ยนโว๊ย ...... เขาปลดกระดุมผมทีละเม็ด จนเปิดออกหมด ผมเองก็มีหน้าอก มีท้องเป็นลอนเหมือนกัน แต่ไม่เฟิร์มเท่าของบอน
"พี่ตัวขาวจัง เป็นคนเหนือเหรอ" บอนพูดไปก็เช็ดตัวผมไป
"อืม พี่เป็นคนเชียงราย เราล่ะ" ผมรู้สึกว่าผมตัวสั่น
"ผมก็เป็นคนที่นี่แหล่ะพี่ เฮ๊ย...ทำไมพี่ตัวสั่นอย่างเงี๊ยะ" ก็เอ็งเช็ดวนตรงหัวนมอยู่เนียะ
"มันหนาวๆร้อนๆ ว่ะบอน"
"เอ๊า....เดินทางมาเป็นไข้ซะแล้ว เวรละ เดี๋ยวผมไปเอายามาให้นะพี่"
"ไม่ ต้อง เดี๋ยวก็หาย อยู่เช็ดตัวซักเดี๋ยวก็ดีขึ้นแล้ว" ผมพูดเสร็จ บอนยิ้มหวานให้ผม.....ผมทั้งดีใจ ทั้งงง แต่วันนี้ท่าทางฟ้าจะเป็นใจ 555++ บอนเช็ดตัวผมเรื่อยๆ ไปทั้งตัว พอถึงหัวนมก็เอานิ้วมาเขี่ยหัวนมผมซะงั้น ตอนนี้มันแข็งเป็นไต ผมถอนหายใจเพราะความเสียว
"พี่ชอบเหรอ"........"อืม พี่ชอบบอน ขอกอดได้มั๊ย"
"แค่ กอดเหรอพี่.....ผมว่าจะทำอะไรมากกว่านั้นซะอีก" ผมได้แต่ยิ้มตอบเขาไป แล้วบอนก็ช้อนแขนล่ำไปข้างหลังผม แล้วยกหลังผมขึ้นมาให้ใกล้ตัวเขา เขาเอาผ้าเช็ดถูข้างหลังผม แต่ตอนนี้ ผมกำลังตกอยู่ในอ้อมแขนแข็งแรงของบอน ตัวเราเปลือยเปล่าแทบจะแนบกันอยู่แล้ว เขามองผมไปยิ้มหวานไป หน้าเราสองคนแทบจะชนกัน ผมมองบอนตอนนั้นคงหื่นมากๆ
"พี่....อยากเอากับผมมั๊ยครับ" ผมอึ้งไปเลย หน้าคงแดงแหงๆ จากตอนแรกที่ผมรุกเขา กลายเป็นว่าตอนนี้เขารุกผมแทนซะแล้ว
เขา ประกบปากจูบผมอย่างดูดดื่ม กลิ่นเหงื่อของเขา กลิ่นกระดาษ ลิ้นสากๆ มือด้านๆที่ลูบหลังผมตอนนี้ มันทำให้ผมโผจูบบอนอย่างเอาเป็นเอาตาย เราดูดปากกันแน่น ลิ้นระรัวพันกันยุ่งไปหมด ตัวผมเบาหวิวไปกับอ้อมแขนของเขา เราจูบกันอยู่นานทีเดียว แล้วเขาก็ถอนริมฝีปากออกมา
"พี่ครับ พี่รอผมได้มั๊ย ผมยังไม่ออกเวร ออกอีกทีก็ 2 ทุ่มโน่น รอผมที่ร้านกาแฟข้างนอกได้มั๊ย"
"โอเคพี่จะรอ" แต่ในใจน่ะ แม่ง อีกตั้ง 3 ชม. เอาวะเอาก็เอา
เรา ออกมาจากห้องพัก เขาหันมาจูบผมทีนึง แล้วเดินไปทำงานต่อ ผมกำลังรู้สึกเหมือนส่งผัวไปทำงานเลย ผมเดินเข้าสำนักงานไปคุยกับคนนู้นคนนี้ฆ่าเวลาไปเรื่อยๆ พอสองทุ่มเวลานัดผมก็ไปหาบอนที่ร้านกาแฟ
บอนมาหาผมด้วยชุดหมีสีน้ำเงิน เข้มตัวนั้นแหล่ะ เขาเจอผมก็ยิ้มหวานให้ เราคุยกันว่าออกไปจากแถวโรงงานก่อน ผมเลยพาเขาขึ้นรถกระบะแบบแค๊บออกไปข้างนอก ระหว่างทาง มันจะผ่านป่าของชาวบ้านที่เขาปลูกส่งโรงงาน มันมืดครึ้มไปหมด ผมกับบอนคุยกันสนุกทีเดียว จนมาถึงโค้งเปลี่ยวๆ
"พี่ครับจอดรถคุยกันนะ" พอผมจอดเสร็จ เขาก็ปรับเบาะเอนลงนอน แล้วก็รูดซิปเสื้อหมีของเขาลงจนสุดถึงท้องน้อย แล้วก็แหวกเสื้อให้ผมเห็นเนื้อตัวของเขา รางๆท่ามกลางความมืด ผมเลยเอนตัวลงไปหาตัวเขา แล้วก็เริ่มใช้ลิ้นของผมสำรวจร่างกายของเขา ลิ้นผมลากผ่านไปตามกล้ามเนื้อที่แน่นแข็งของเขาจากหน้าท้องขึ้นไปที่หน้าอก ดูดหัวนมจนบอนร้องครวญคราง กลิ่นเหงื่อของบอนมันดิบกระชากใจผมจริงๆ ผมทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งไซร้ จนนายบอนของผมดิ้น ร้องครางฮือๆๆๆ ผมเคลื่นตัวลงมาหาควยของบอน ผมจับมันออกมาชูชันนอกเสื้อของเขา ผมจัดการครอบปากลงไปสำรวจทันที ควยใหญ่เชียว น่าจะซัก 7 นิ้วได้มั๊ง อวบใหญ่อีก ดูดอร่อยปากชะมัดยาด บอนของผมก็ร้องใหญ่เลยครับงานนี้ ซี๊ดปากตลอดเวลา ถอนหายใจเข้าออกจนหน้าท้องเป็นลอนของเขาเกร็งเป็นลูกๆ
"โอย....พี่ครับ.....เก่งจัง โอย....เสียวควย" ผมดูดจนควยชุ่มไปด้วยน้ำลาย
ผมหยุดซักพัก ผมจัดการถอดกางเกงตัวเอง แล้วไปนั่งคล่อมตัวบอน
"บอน พี่ขอได้มั๊ย พี่เสียวไม่ไหวแล้ว พี่อยากเป็นเมียบอน"
"ครับพี่ ผมก็เสียวจะไม่ไหวแล้ว ควยแข็งไปหมดแล้วเนียะ"
เขา ลุกขึ้นมาโอบกอดผม แล้วก็ดูดหัวนมผม ผมกลายเป็นฝ่ายที่ต้องครางออกมาบ้างแล้ว หัวควยบอนทิ่มตำรูของผมอยู่ตลอดเวลา ผมรู้สึกดีจริงๆ แล้วอยู่ๆ หัวควยบอนก็ทักทายที่ปากรู แล้วก็เริ่มสอดแทรกเข้าไป ผมกอดบอนแน่นด้วยความเสียวซ่าน บอนเองก็โอบกอดผมในท่านั่งบนเบาะรถนั่นแหล่ะครับ ปากบอนดูดซอกคอผมจนผมลืมตัว ปล่อยให้ควยเขาสอดเข้ามาได้เรื่อยๆ ผมเงี่ยนมากๆ ควยแข็งตั้งชันอยู่บนหน้าท้องของบอนน้ำเงี่ยนซึมเต็มหน้าท้อง
บอนเองก็กระเด้าควยขึ้นมาเรื่อยๆ ความแน่นตึงของรูผม ความร้อนของควยบอนที่แข็งชะมัด บรรยายไม่ถูก รูของผมกำลังตอดรัดควยทุกส่วน
"พี่ครับ....สุดยอดเลย พี่เป็นเมียผมนะ คนดี"
"จ๊ะ ที่รัก เย็ดเมียแรงๆนะ เมียอยากโดนผัวเย็ด"
ตอน นั้นผมพูดไปเพราะเงี่ยนจริงๆ แล้วควยบอนก็สอดลึกเข้าไปจนมิด มันเป็นอะไรที่บรรยายไม่ถูกเลย จุกไปหมดแต่ก็เสียวที่สุด บอนเริ่มกระเด้าเอวช้าเพื่อส่งควยใหญ่เข้ามาในรูผม ผมรู้สึกว่ามีอะไรใหญ่ๆสอดใส่อยู่เสียวจนหลับตาปี๋ (อันนี้บอนเขามาแซวผมทีหลัง[/img]
ก้จะไม่ให้หลับตาปี๋ได้ไง มันหวิวๆยังกะจะเป้นลมจริงๆ จากที่กระเด้าเบาๆก็ขยับแรงขึ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ควยบอนรูดเข้ารูดออก ทั้งถี่ๆ หนักๆ ซ้ายขวา ถอนออกเกือยหมดแล้วแทงเข้ามาอีก ผมพูดไม่ออก...ได้แต่ครางอย่างเดียว บอนเองก็ครางกระเส่าอยู่ข้างๆหู
"เมียจ๋า เสียวโคตรๆ..... เสียวควย.....ตอดดีจัง....."
ผม ไม่รู้ว่าผ่านไปนานแค่ไหน ตอนแรกผมนั่งคร่อมเขาธรรมดา ตอนนี้บอนจับขาผมให้พาดมาบนไหล่เขาแทน แล้วใช้แขนกำยำทั้งสองข้างของบอน รั้งขาผมให้ ให้พับแนบตัวผม ตอนนี้รูของผมเปิดทางให้ควยเขาแบบไม่มีอะไรมาปิดบังอีกแล้ว บอนอุ้มผมในท่านั่งเหมือนเดิมแต่ผมเหมือนถูกจับมัดอยู่กับที่โดยมีควยของบอน สอดใส่อยู่ ผมไม่เสียงคัดค้านอะไร บอนก็จัดการควบผมขึ้นลงอย่างรุนแรง มันรู้สึกแต่ว่า โลกจะแตกสลาย รูผมร้อนสุดๆยังกะจะไหม้ ควยบอนรูดเข้าๆออกๆแบบไม่ปราณีรูผมเลย ผมจะทำอะไรได้ล่ะครับ นอกจากกอดตัวล่ำๆของบอนแน่น มือจิกหลังเขา ปากก็ครางอยู่ข้างหูบอน บางทีเสียวก็กัดเอาไหล่เขาด้วย ทุกครั้งที่ผมกัดบอน บอนก็จะกระแทกๆๆๆๆๆ จนผมหายใจไม่ทัน
"เมียจ๋า ผัวจะออกแล้ว .....อ๊า อ๊า เมียจ๋า ออกแล้ว"
ไม่ทันขาดคำ บอนเขาก็ฉีดน้ำควยเข้ามาในตัวผมอย่างมากมายมันอุ่นไปหมด มีความสุขสุดๆ ผมน้ำแตกตามบอนไปเลยฮะ ยังไม่ทันได้จับอะไรเลย
พอ บอนน้ำแตก เขาคลายแขนกำยำที่กอดผมออก ตัวผมหมดแรงไปเลย นอนฟุบอยู่บนตัวเขา ผมยังไม่อยากให้ควยเขาหลุดออกไปจากตัวผมเลย พอบอนเขาจับก้นผมยกขึ้น ...... น้ำควยของเขาที่ทะลักเข้าไปในตัวผม ก็ไหลออกมาจากรูของผม เลอะชุดหมีของเขา แล้วก็หกลงบนเบาะรถผมเต็มไปหมด ผมกับบอนนอนคุยกันอย่างนั้นอยู่นานทีเดียว ทั้งๆที่เหงื่อออกท่วมตัว แอร์รถผมไม่ได้ช่วยอะไรเลย ผมถึงได้รู้ว่า บอนเองก็มีคนมาขอมีอะไรแบบนี้อยู่บ่อยๆ ทั้งแม่บ้านสาวๆในโรงงาน ไอ้เพื่อนที่ช่วยยกกระดาษที่ผมเห็นวันนี้ก็ใช่คนนึง เจ้านายผู้ชายก็เคย แต่เขาไม่ได้ผูกพันกับใคร เพราะว่า พวกนั้นได้บอนแล้วก็ไป บอนบอกว่า "เป็นเมียผมจริงๆได้มั๊ยครับพี่"
ผมก็ตกลงเป็นเมียบอน หลังจากนั้นมา เราสองคนมีอะไรดุเดือดบ่อยๆ บอนเขาแมนฮะ ไม่ค่อยไซร้ผมหรอก แต่แค่โดนควยเขาผมก็เสียวสุดขีดแล้ว
เขา เคยพาผมไปบ้านเขา บอกว่าไปดูที่...เปล่าหรอก เขาพาผมไปเย็ดที่กระท่อมเชิงเขานู่น คราวนี้บอนเย็ดผมจนรูระบบเลยฮะ โดนทุกท่า บอนเขาชอบจับผมอุ้มเย็ด เขาบอกเสียวดี ตอนนี้ถ้าผมท้องได้....ผมคงท้องกับบอนไปแล้ว เพราะเขาชอบน้ำแตกในตัวผม โรงงานใหญ่ที่ผมอยู่ กับโรงงานของบอนก็อยู่กันไกลพอดู แต่ผมก็ไปหาเขาได้ทุกอาทิตย์ครับ แน่นอนว่าไปหาเขาทุกอาทิตย์ก็โดนจับเย็ดจนรูระบบทุกอาทิตย์เหมือนกัน จริงๆบอนเขาเป็นคนทะลึ่งนะ ชอบพาไปเย็ดตรงนู้นตรงนี้ หลังรถกระบะผมก็เคย.....ให้ผมยืนเกาะต้นไม้ แล้วเขาจับเย็ดก็เคย...นึกแล้วก็ขำ เรื่องในโรงแรมไม่ต้องพูดถึงโดนมานับไม่ถ้วน.....ในสวนสาธารณะก็เคยฮะ ก็ต่างจังหวัดมันเปลี่ยวจะตายไปครับในสวนน่ะ....ผมเคยพาเขาขึ้นมากรุงเทพ ไปเที่ยวซาวน่า ดูเขาตื่นเต้นมากเลย เขาจับผมเย็ดในห้องสตรีมน่ะฮะ ตอนไม่มีคนน่ะ เสียวๆดีนะฮะ เพราะตัวจะลื่นๆ แล้วยังจะมาต่อในห้องอาบน้ำอีก ทะลึ่งจริงๆ.............จะว่าไปคิดถึงเขาน่ะครับ ผมคบกันมาได้ 5 ปีละ ตอนนี้เลิกกันไปแล้ว เพราะเขาได้เลื่อนตำแหน่งจากคนงานปกติ ไปเป็นหัวหน้าดูแลโรงงาน แล้วก็ถูกย้ายไปโรงงานอื่น ที่ทางอีสานนู่น ..... ความห่างไกลมันก่อตัวฮะ หลังๆที่เจอกัน เขาเย็ดผมไม่เหมือนเมื่อก่อน มันไม่มีความรักอยู่ในนั้นเลย เขียนไปก็นึกถึงเขานะ เขาเป็นคนที่ผมรักที่สุด ผมให้เขาทุกอย่าง แต่ก็นะคนแบบเราๆจะมีใครรักกันยั่งยืนเนียะ ...... ล่าสุดผมไปสัมมนาของเครือบริษัท ผมเจอบอนด้วย เราได้คุยกันอีกครั้ง เขาบอกว่าเขามีแฟนใหม่เป็นหัวหน้างานของเขา ซึ่งผมเห็นรูปแล้ว ก็อืม หล่อเชียว ...... ผมแอบใจเต้นตอนที่คุยกับบอน ตอนนี้เขาอายุ 35 แล้ว เป็นหนุ่มใหญ่เต็มตัว ยังหล่อเซ็กเหมือนเดิม บอนบอกว่ายังรักผมอยู่....แต่ก็ต้องมีคนใหม่เพราะว่า หน้าที่การงาน ผมฟังแล้วไม่รู้จะพูดยังไง หูอื้อไปหมด......คืนนั้นเราสองคนเย็ดกันอีก บอนพาผมไปเย็ดที่ชายหาดตอนตี2 แล้ว ความรู้สึกที่ผมโหยหามานาน ควยของเขา เนื้อตัวของเขา รอยจูบของเขา.....แตมันก็จบลง เราแยกย้ายกันไปก็ที่เขียนเพราะว่า คิดถึงบอนแหล่ะฮะ คิดถึงมาก ถ้าเขาได้อ่านก็จะได้รู้ว่าผมก็ยังรักเขาอยู่ เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ทุกวันนี้ผมก็ยังคงไม่มีแฟนใหม่ มันฝังใจเหมือนกันนะครับ ไม่รู้เมื่อไหร่ความเศร้าแบบนี้มันจะหมดไปซักที
ขอบคุณ สำหรับทุก เม้นท์ คับ จะพยายามเขียนให้มันส์กว่านี่ ฝากเนื่อฝากตัวด้วยนะคับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น